dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ

Vàng là hiện kim có giá trị cao, được xem như một loại tài sản. Đặc biệt sau khi chế tác, vàng trang sức có giá trị trao đổi rất lớn. Kinh doanh vàng bạc và mở tiệm cầm đồ được nhiều người lựa chọn bởi lợi nhuận khủng mà nó mang lại. Tuy nhiên để việc kinh doanh vàng bạc – cầm đồ được thuận lợi hơn thì cần phải có kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 

 

Dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ

 

Mở tiệm vàng là hình thức buôn bán tạo ra nguồn lợi nhuận lớn nhưng cũng cần rất nhiều vốn đầu tư. Hơn nữa để kinh doanh thành công bạn cần trau dồi nhiều kỹ năng kinh nghiệm về lĩnh vực trang sức. Sau đây là những kiến thức liên quan được Trí Tín – cơ sở dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ uy tín chia sẻ để giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

Những thứ cần học để mở tiệm vàng


Kinh doanh tiệm vàng không phải là công việc đơn giản, dễ dàng. Bất kỳ loại hình nào cũng cần có quy trình và quy định liên quan. Do đó, nếu bạn muốn mở tiệm vàng thì cần phải học hỏi, tìm hiểu để có kiến thức vững vàng khi bắt đầu.

Trang bị kiến thức liên quan đến vàng, trang sức

 

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải học nếu mở tiệm vàng đó là kiến thức về sản phẩm. Mở tiệm mà không biết chút gì về vàng thì sẽ rất dễ bị lừa. Do đó, bạn cần tìm kiếm những trung tâm đào tạo từ lý thuyết đến thực hành để học hỏi thêm. Dưới đây là những nội dung mà bạn cần trang bị:

 • Nắm được các phương pháp ứng dụng xử lý vàng khi bị nứt hoặc bễ.
 • Học cách kiểm tra độ nét của trang sức khi nhìn
 • Biết được cách xác định tuổi của các loại vàng
 • Xác định được cách tính gram vàng như thế nào
 • Cách hàn nối ni, thâu ni và chấu bị gãy
 • Phân biệt dược carat đá quý, carat vàng,…
 • Hiểu được phương pháp thử tuổi vàng
 • Kiểm tra vàng thật, vàng giả
 • Biết cách định giá vàng chính xác
 • Tìm hiểu về các loại vàng cũng như nguồn gốc và thông tin của chúng

…..

>>> Xem thêm: Khóa học đào tạo kiến thức và kỹ năng kinh doanh vàng bạc – cầm đồ

Học cách quản lý tiệm vàng 

 

Mở tiệm vàng cần học những gì là điều mà rất nhiều người quan tâm. Sau khi đã trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng liên quan, bạn cần phải học cách quản lý. Khi mở tiệm vàng sẽ có rất nhiều vấn đề và khó khăn xảy ra. Nếu bạn không biết cách quản lý khoa học thì mọi thứ sẽ rối ren. Đồng thời, lợi nhuận có thể sẽ bị thất thoát dẫn đến thua lỗ trong thời gian dài.

 

 

Học cách kinh doanh tiệm vàng để mang lợi nhuận cao

 

Để tiệm vàng kinh doanh thu được lợi nhuận cao thì bạn cần phải học cách kinh doanh. Mua, nhập vàng ở đâu để có giá sỉ tốt? Mức giá bán như thế nào để đảm bảo cạnh tranh với thị trường nhưng vẫn đảm bảo tuân theo quy định. Làm thế nào để thu hút khách hàng để gia tăng doanh số? Có những giải pháp Marketing nào cho thương hiệu của mình? Tất cả những điều này, bạn cần phải học và áp dụng vào thực tiễn khi kinh doanh. Như vậy, tiệm vàng mới nhanh chóng có chỗ đứng, được nhiều khách hàng biết đến.

Học cách quản lý nhân viên trong tiệm vàng

 

Ngoài những điều cơ bản, khi mở tiệm vàng bạn cần phải biết cách quản lý nhân viên của mình. Rất nhiều trường hợp nhân viên ăn trộm vàng dẫn đến tình trạng thất thoát gây ảnh hưởng đến lợi nhuận. Chính vì thế, người chủ, người quản lý cần phải biết cách quản lý chặt chẽ đảm bảo không để những vấn đề này xảy ra.

Ngoài ra, mỗi người khi mở tiệm vàng còn phải học thêm các kiến thức liên quan về việc kiểm kê, kế toán, tài chính để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Đơn vị chuyên cung cấp các khóa dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ


Với nhiều năm thành lập, Trí Tín là đơn vị hàng đầu có uy tín trên cả nước trong công tác giảng dạy, truyền nghề và đặc biệt là dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ.

 

 

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khoá học tại trung tâm:

 

✮ Được đào tạo bài bản theo chương trình do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn đá quý TP Hồ Chí Minh biên soạn và phê duyệt.

✮ Được cấp chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành khoá học.

✮ Được tham gia các chương trình Hội chợ, triển lãm chuyên ngành vàng bạc đá quý và các kỹ thuật công nghệ hiện đại mới trong và ngoài nước.

✮ Được hỗ trợ và giải đáp vướng mắc về những biến động trong ngành kinh doanh vàng.

✮ Được giới thiệu việc làm khi học viên có nhu cầu.

Việc dạy học mở tiệm vàng và cầm đồ không chỉ giúp bạn nắm bắt được những kiến thức cần thiết mà còn trang bị kỹ năng thực tiễn để tự tin bước vào ngành kinh doanh đầy tiềm năng này. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để mở ra cơ hội kinh doanh ổn định và lợi nhuận cao cho chính mình. Liên hệ với Trí Tín ngay để được tư vấn chi tiết nhé!


CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TRÍ TÍN 

Địa Chỉ: 161/2 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0903 351 415

Email: ntri6917@gmail.com

Website: daynghekimhoantritin.edu.vn


Nội dung liên quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  GỌI NGAY TƯ VẤN : 090.335.1415
  Gọi zalo

  0903351415