Nghề kim hoàn được biết đến như là một nghề chế tác tạo ra các sản phẩm trang sức trên các chất liệu, kim loại quý như: vàng, bạc, đá quý…. Những người thợ như những nghệ nhân sử dụng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình kết hợp với các loại ngọc, đá quý để tạo ra những sản phẩm nữ trang, trang sức có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

 

Học nghề thợ bạc bao nhiêu tiền?

 

      Những ai vẫn còn đang phân vân, chưa có định hướng trong tương lai, hay muốn học nghề kim hoàn. Nhưng lại không biết học nghề thợ bạc bao nhiêu tiền? Tùy theo trung tâm dạy nghề, cơ sở chế tác mà chi phí học nghề thợ bạc sẽ khác nhau.

 

     Tùy theo từng khóa học mà người học lựa chọn sẽ có giá khác nhau, dao động từ 3.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy theo độ khó. Hay bạn cũng có thể xin vào các cơ sở gia công để học nghề từ những người thợ lành nghề ở đây.

     Tại các trung tâm dạy nghề, đội ngũ giáo viên là những bậc Nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề. Do đó mà Trung Tâm cam kết sẽ đào tạo những người thợ kim hoàn có tay nghề cao. Giúp học viên có việc làm ổn định và chế độ đãi ngộ tốt tại các Công Ty, Doanh Nghiệp Vàng bạc Đá Quý lớn trên cả nước do Trung Tâm giới thiệu sau khi tốt nghiệp.

     Khóa đào tạo thợ kim hoàn dành cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Sẽ giúp người học nắm vững kỹ năng cần có của một người thợ kim hoàn đồng thời đáp ứng đủ các tiêu chí mà Doanh Nghiệp đang cần.

 

Những ai có thể học nghề kim hoàn

 

     Bạn muốn học nghề kim hoàn, muốn trở thành người thợ kim hoàn có tay nghề cao thì bạn cần có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, chăm chỉ, khéo léo và có tính sáng tạo cao.

 

     Thợ kim hoàn cần học những gì? Để trở thành người thợ kim hoàn thì bạn cần trải qua quá trình đào tạo nghề với giáo trình chuyên sâu, hướng dẫn thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ kim hoàn cần thiết. Quá trình học nghề kim hoàn gồm:

     – Lý thuyết liên quan đến nghề kim hoàn

     – Làm quen với dụng cụ kim hoàn

     – Thực hành thiết kế và chế tác thiện hoàn sản phẩm trang sức theo hướng dẫn của người thợ lành nghề.

     
     – Được giới thiệu việc làm miễn phí hoặc ở lại làm việc cho cơ sở, doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học.

 

     Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo nghề kim hoàn, hãy liên hệ với Trí Tín để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    GỌI NGAY TƯ VẤN : 090.335.1415
    Gọi zalo

    0903351415