Liên Hệ

CÔNG TY DẠY NGHỀ KIM HOÀN TRÍ TÍN

1.  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TRÍ TÍN – DẠY NGHỀ KIM HOÀN TRÍ TÍN

Địa Chỉ : 161/2 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP. HCM

Hotline : 0903351415 ( Thầy Trí ) – 093 2132858 ( Cô Dung)

Zalo/Viber: 0903351415

Mail : ntri6917@gmail.com

Website : https://daynghekimhoantritin.edu.vn/

Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, 20 năm giảng dạy chuyên ngành, nguyên giám đốc trung tâm dạy nghề kim hoàn, hiện là giảng viên chuyên ngành kim hoàn tại các trường đại học…, Ban Giám Đốc công ty Trí Tín cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên dạy nghề Trí Tín đã không ngừng nỗ lực đưa công ty phát triển về mọi mặt,. Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề và phương châm: “Học 1 khóa, bảo hành suốt đời” của các giáo viên, tỷ lệ học viên học nghề kim hoàn có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối. Kết quả đó đã góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao, thợ kim hoàn giỏi phục vụ cho sự phát triển của ngành Kim hoàn của Sài Gòn và cả nước.

2. MỤC TIÊU – ĐỊNH HƯỚNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các công ty sản xuất nữ trang, và mục tiêu muốn truyền nghề cho cao quý này cho những ai yêu thích ngành kim hoàn.

* Nhận định chất lượng vàng bạc: Nhận định vàng thật, giả, tuổi vàng, phương pháp mua bán và dịch vụ cầm đồ, các kinh nghiệm phòng tránh rủi ro trong kinh doanh, tư vấn mở tiệm bạc,….(Dành cho đối tượng muốn mở tiệm vàng, tiệm cầm đồ).

* Kiến thức nhận định chất lượng Đá quý, Kim cương

* Chế tác trang sức: Kỹ thuật căn bản đến nâng cao ( dành cho người muốn đi làm thợ).

* Thiết kế nữ trang 3D (Thiết kế căn bản và nâng cao) * Kỹ thuật Kim hoàn nâng cao (Dành cho thợ bạc đã có nghề)

* Kỹ thuật sửa chữa căn bản và nâng cao trên vàng: Sữa chữa các sản phẩm trên thị trường: Thâu ni, nới ni, bóp hột, hàn chấu, gắn chấu,… (Dành cho đối tượng muốn quản lý thợ)

* Kỹ thuật phân kim

* Kỹ thuật xi mạ

* Kỹ thuật tạo mẫu trên sáp,

* Kỹ thuật đúc

* Các lớp chuyên đề kỹ thuật theo yêu cầu của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ