Nếu bạn là người mới bước chân vào thế giới các loại đá quý, thật dễ dàng để bị choáng ngợp. Có các đá lớn, đá nhỏ, quả cầu pha lê, đá hình trái tim, các loại đá để kết hợp với các loại đá khác – với tất cả các lựa cchúngn này, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Đó là lý do tại sao chúng ta phải điểm qua những hướng dẫn thiết yếu về các loại đá cho người mới bắt đầu.

Bài học đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn sẽ học được từ công việc của bạn với các viên đá là tự tin vào bản thân. Tin tưởng rằng bạn biết loại đá nào là phù hợp với tinh thần của bạn, và tin tưởng kết nối của bạn với nó. Đừng chần chừ khi tìm kiếm câu trả lời bên ngoài. Câu trả lời cho những gì bạn muốn và cần đến từ bên trong. Thực hiện bài kiểm tra viên đá ngắn này để tìm một viên đá sử dụng trực giác của bạn. Một khi bạn đã tìm thấy viên đá mà bạn muốn làm việc, phần vui vẻ có thể bắt đầu! Đọc dưới đây để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về viên đá cho người mới bắt đầu:

Chọn hình dạng cho viên Đá của bạn

Bạn có thể tự hỏi liệu rằng hình dạng loại Đá của bạn có vấn đề hay không. Trong khi các đặc tính chữa bệnh của loại Đá của bạn vẫn giữ nguyên bất kể hình dạng, những trải nghiệm của bạn có thể khác nhau với từng loại đá. Dưới đây là một số hình dạng các viên đá phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy và cách làm việc với chúng:

Hình mũi nhọn

Một viên đá quý nhọn ở đầu là một công cụ năng lượng mạnh giúp cho việc tập trung và khuếch đại sức mạnh của đá. Bạn có thể sử dụng nó để hướng năng lượng vào bên trong, bằng cách xoay hướng về phía bạn, hoặc hướng ra bên ngoài bằng cách quay ngược lại. Nhiều người sử dụng các mũi nchúngn này để có được ý định rõ ràng, bởi vì một điểm đứng sẽ tiếp tục tỏa năng lượng của ý định của bạn ra vào vũ trụ ngay cả sau khi bạn rời khỏi nó. Điểm là một số loại Đá tốt nhất cho người mới bắt đầu vì tính linh hoạt của chúng.

Hình cầu

Một quả cầu Đá phát ra năng lượng bằng nhau ở mọi hướng. Nó cung cấp một năng lượng nhẹ nhàng, đầy đủ mà bạn có thể cảm nhận được cả hai căn cứ và đắm mình vào. Giữ hai quả cầu trong thiền mang lại cảm giác hài hòa với việc thiện định của bạn.

Hình lập phương

Một khối hình loại Đá gắn với chakra gốc. Điều này làm cho nó trở thành một tảng đá mạnh mẽ để tạo sự bình tĩnh trong môi trường của bạn. Bạn có thể thiết lập một lưới bảo vệ bằng cách đặt một khối hình loại Đá ở mỗi góc của phòng của bạn-đừng lo lắng, chúng ta sẽ đi sâu vào những gì lưới là trong một chút.

Hình kim tự tháp

Kim tự tháp là một hình dạng thiêng liêng được sử dụng trong nhiều nền văn minh cổ đại. Sử dụng một kim tự tháp loại Đá để chùm năng lượng tập trung lên vũ trụ. Sử dụng nó để giúp bạn biểu lộ ý định của mình bằng cách viết chúng lên trên một mảnh giấy, và đặt kim tự tháp loại Đá lên trên.

Hình trái tim

Hình dạng loại Đá yêu thương này là tuyệt vời để nhắc nhở bạn giữ nó là tài sản chữa bệnh gần trung tâm. Làm việc với chúng để nuôi dưỡng tinh thần của bạn với năng lượng mà bạn muốn cho và nhận.

Hình trụ

Pha lê hình trụ là một loại Đá trợ giúp việc thiền định của bạn bằng cách đưa bạn vào trạng thái cân bằng tinh thần và thể chất.

Cụm Đá quý

Các cụm Đá là một trong những sự xuất hiện đẹp nhất trong tự nhiên. Một cụm xảy ra khi nhiều điểm hình thành trên cùng một ma trận. Bởi vì một cụm có rất nhiều điểm, người ta tin rằng rung động một năng lượng cao hơn. Có một cụm trong nhà hoặc không gian của bạn sẽ đảm bảo rằng nó vẫn còn cao với năng lượng mà bạn muốn trau dồi.

Đá vụn

Đá vụn là tuyệt vời vì phạm vi rộng rãi của chúng sử dụng. Khi nhỏ, đá mịn, chúng có thể dễ dàng được giữ trong túi hoặc ví của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra lưới loại Đá của riêng bạn. Nếu bạn chưa quen với điều này, và bạn đang cố gắng quyết định loại Đá nào sẽ làm việc tốt nhất cho mình, đá lát là một trong những loại Đá tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Thế nào là một lưới tinh thể Đá quý?

Đôi khi chúng ta bị cuốn vào việc giải thích lý do tại sao một số loại đá thích hợp cho việc tạo ra một lưới tinh thể, chúng ta quên rằng không phải ai cũng biết lưới tinh thể Đá quý là gì! Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem sao. Một lưới tinh thể Đá quý là sự hình thành của đá, thường xuất phát từ một viên đá trung tâm. Các lưới này hữu ích cho việc tạo ra năng lượng với ý định, và giữ năng lượng đó lâu sau khi bạn tạo ra nó. Những sự hình thành lưới tinh thể này kết hợp năng lượng của nhiều tinh thể thành một bản giao hưởng hòa hợp sự rung động. Các lưới có thể nhỏ, chỉ chiếm một phần nhỏ trên bàn thờ, hoặc chúng có thể to lớn, giống như lưới tinh thể mà chúng ta đã biết tới.

Làm thế nào để tạo ra lưới tinh thể Đá quý cho riêng bạn

Cách tốt nhất để tạo ra lưới tinh thể của riêng bạn là sử dụng trực giác của bạn. Hiểu được năng lượng bạn muốn thiết lập và làm việc từ đó. Mặc dù không có cách nào đúng hoặc sai để làm lưới, chúng tôi muốn sử dụng một điểm pha lê ở trung tâm của chúng tôi bởi vì nó giúp kết nối nhiều năng lượng của các hòn đá với nhau và khuếch đại năng lượng thống nhất ra ngoài không gian. Bạn cũng có thể tìm thấy lưới của mình dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng lưới vải để đảm bảo tính đối xứng.

Khi lựa chọn đá của bạn, chọn những cái phù hợp với ý định của bạn. Vì vậy, đối với một lưới tinh thể cho sự giàu có, bạn sẽ chọn những viên đá như ngọc bích, pyrite, aventurine, goldstone, citrine và mắt hổ. Trong khi cho một lưới tinh thể cho tình yêu, bạn sẽ chọn đá như Thạch Anh Hồng, Rhodochrosit, Malachite, Carnelian, Rhodonite, Amazonite và Jasper Kambaba.

Sau khi bạn có tinh thể của bạn, bạn sẽ muốn thanh lọc năng lượng của chúng. Làm sạch cả tinh thể của bạn và không gian của bạn với khói của cây xô thơm. Sau đó viết ý định của bạn lên một mẩu giấy, gấp giấy, nói ý định lớn và đặt giấy vào dưới đá trung tâm. Sau đó, điền vào phần còn lại của lưới điện của bạn. Kích hoạt lưới bằng cách lấy một điểm thạch anh, và vẽ một đường vô hình nối liền mọi viên đá trong lưới khi bạn hình dung ý định của bạn sẽ thành hiện thực.

Cách làm sạch viên Đá của bạn

Chúng ta không thể nói về những điều cơ bản của tinh thể cho người mới bắt đầu mà không nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm sạch tinh thể. Nếu bạn không bao giờ làm sạch tinh thể của bạn thì năng lượng của họ trở nên quá tải và trở nên mờ dần. Dưới đây là một số phương pháp dễ dàng để làm sạch tinh thể:

  • Khói của cây xô thơm – Để tinh chế năng lượng của tinh thể, chỉ cần đắm mình trong khói của cây xô thơm trắng. Thực hiện làm sạch viên Đá một cách thường xuyên, hoặc bất cứ khi nào viên Đá của bạn bắt đầu cảm thấy như thiếu đi sự rung động với năng lượng giống như trước kia.
  • Ánh sáng mặt trời hoặc mặt trăng – Bạn cũng có thể làm tinh thể làm sạch bằng cách để pha lê của bạn trong ánh sáng mặt trời hoặc mặt trăng ít nhất 4 giờ.
  • Đất – Chôn các hòn đá của bạn trong đất của trái đất, hoặc thậm chí là đất của một cây trồng trong chậu cho đến 24 giờ. Đừng quên để lại một điểm đánh dấu để bạn có thể nhớ nơi bạn đặt nó!
  • Thạch Anh và đá Selenite – đây là hai tinh thể tốt nhất cho người mới bắt đầu vì chúng là tinh thể làm sạch. Tinh thể làm sạch là những chất làm sạch cao không cần phải trả tiền. Bởi vì năng lượng của họ vẫn còn rõ ràng và khuếch đại, bạn có thể sử dụng chúng tính phí và làm sạch các tinh thể khác của bạn. Đặt một viên đá trên tinh thể làm sạch của bạn để thanh lọc và tăng cường năng lượng của nó.

Đá Thạch anh trắng thô

Làm thế nào để đạt được ý định với các viên Đá

Đặt ý định với viên đá có vẻ như rất khó, nhưng ra thì nó rất dễ dàng. Tất cả là liên lạc với nhu cầu tinh thần đích thực của bạn, và kỷ niệm sự cống hiến mới cho chính mình. Khi bạn đầu tư thời gian vào việc thiết lập ý định bằng tinh thể, bạn thực sự đang đầu tư vào tương lai của bạn. Dành 11 phút để đặt ý định của bạn và nhận được tinh thể rõ ràng về những gì bạn muốn. Thiết lập ý chí tinh thể bắt đầu khi bạn tìm thấy một khu vực yên tĩnh để ngồi và suy nghĩ. Sau đó giữ tinh thể của bạn trong tay để có được đồng bộ với năng lượng của nó. Hình dung ý định của bạn. Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy nói ý định của bạn ý định lớn tiếng ba lần. Lặp lại thiết lập ý định tinh thể của bạn thường xuyên nếu cần để giữ năng lượng của bạn tập trung vào mục tiêu của bạn. Đặt viên pha lê vào bàn thờ linh thiêng của bạn, hoặc ở đâu đó nó có thể dễ dàng xem như một lời nhắc nhở về những gì bạn đang làm.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về các viên Đá cho người mới bắt đầu. Hãy bắt đầu với ngay cả một vài trong số những kỹ thuật này, và bạn sẽ có được những lợi ích để làm việc với các viên Đá.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    GỌI NGAY TƯ VẤN : 090.335.1415
    Gọi zalo

    0903351415