dạy học mở tiệm vàng

Mua bán vàng luôn là hoạt động kinh doanh mà nhiều người lựa chọn do lợi nhuận mà việc kinh doanh này mang lại vô cùng lớn. Tuy nhiên, dù kinh doanh bất cứ ngành nghề nào bạn cũng phải học các kiến thức về pháp lý, kinh nghiệm kinh doanh để có thể mở tiệm được êm đẹp. Và ngành mua – bán vàng cũng vậy, nếu bạn đang có ý định mở tiệm vàng thì đừng bỏ qua thông tin về các lớp dạy học mở tiệm vàng uy tín nhé!

 

 

Dạy học mở tiệm vàng

Kinh doanh vàng là một ngành đầy tiềm năng và lợi nhuận cao, tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng quản lý hiệu quả. Các lớp dạy học mở tiệm vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào ngành kinh doanh này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

 

Muốn mở tiệm mua bán vàng cần học những gì?


Một số điều kiện cơ bản khi bạn muốn mở tiệm vàng

– Có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong kinh doanh mua, bán vàng trang sức, mỹ nghệ.

– Có địa điểm, cơ sở vật chất và các trang thiết bị chất lượng theo đúng yêu cầu của kinh doanh mua bán vàng bạc.

– Có đăng ký sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ với cơ quan chức năng nếu như bạn tham gia sản xuất trực tiếp nữ trang để bán.

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp…

Tiệm vàng hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền trong đó phải có giấy phép kinh doanh mặt hàng kim loại quý này. Và với nhiều người, việc có thể làm chủ một tiệm vàng là một niềm mơ ước bởi suy nghĩ vàng bạc là thứ có giá trị và nó sẽ giúp mang lại lợi nhuận rất cao.

>>> Xem thêm: Các kiến thức về ngành nghề kim hoàn mà bạn cần biết

Cần lưu ý những gì khi mở cửa hàng vàng bạc?

Khi mở cửa hàng vàng bạc bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh:

Trường hợp bạn chưa có mặt bằng để mở cửa hàng kinh doanh đồ vàng bạc thì bạn cần chọn địa điểm và thuê cho mình 1 cửa hàng.

– Vốn kinh doanh:

Mở cửa hàng vàng bạc cần bao nhiêu vốn? Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Thực tế thì số vốn kinh doanh cửa hàng vàng bạc không có yêu cầu cụ thể, nó tùy thuộc rất lớn vào điều kiện kinh tế, khả năng và nhu cầu kinh doanh của từng người. Nhưng thông thường bạn cần tối thiểu từ 500 – 1 tỷ đồng thì mới có thể mở cửa hàng kinh doanh bạc vàng thành công.

– Thuê nhân viên cho cửa hàng:

Bạn có thể thuê nhân viên cho cửa hàng nếu cảm thấy cần thiết. Việc này giúp cho công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn vì có người giúp đỡ. Tuy nhiên, số nhân viên bạn được thuê tối đa là 10 người.

 

 

– Đóng thuế sau khi mở cửa hàng:

Sau khi mở cửa, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

 • Thuế giá trị gia tăng: Hộ kinh doanh nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp tính trực tiếp có kê khai thực hiện nộp thuế theo thông báo thuế của cơ quan thuế, thời hạn nộp thuế chậm nhất không quá ngày 25 của tháng tiếp sau;
 • Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có): Hộ kinh doanh nộp thuế theo kê khai tạm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý theo tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc theo số cơ quan thuế ấn định, thời hạn nộp thuế chậm nhất không quá ngày cuối cùng của tháng cuối quý. Đối với hộ kinh doanh nộp thuế bằng chuyển khoản qua ngân hàng, tổ chức tín dụng khác thì ngày nộp thuế là ngày ngân hàng, tổ chức tín dụng khác trích chuyển tiền từ tài khoản của hộ kinh doanh vào tài khoản của Ngân sách nhà nước, đối với hộ kinh doanh nộp thuế bằng séc, tiền mặt thì ngày nộp thuế là ngày cơ quan kho bạc nhận tiền thuế hoặc cơ quan thuế cấp biên lai thuế.
 • Thuế môn bài: Nộp 1 lần / năm.

Muốn mở tiệm mua bán vàng cần học những gì?

Đầu tiên, bạn nên tìm những trung tâm có khóa học Mở tiệm vàng , bạn sẽ được đào tạo tất tần tật các kiến thức cơ bản về vàng, cách chế tác vàng, pháp lý khi mở tiệm vàng, kinh nghiệm mở tiệm vàng từ người đi trước…

>>> Xem thêm: Khóa học đào tạo kiến thức và kỹ năng kinh doanh vàng bạc – cầm đồ

Cơ sở chuyên dạy học mở tiệm vàng chuyên nghiệp nhất


Trí Tín tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp khóa học dạy học mở tiệm vàng tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo toàn diện, Trí Tín giúp học viên hiểu rõ về thị trường vàng, từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 

 

Khóa học tại Trí Tín bao gồm các kiến thức gì?

➤ Cách phân loại, định giá vàng, và kỹ thuật chế tác trang sức.

➤ Cách quản lý tài chính, lập kế hoạch kinh doanh, và các quy định pháp lý cần thiết để mở tiệm kinh doanh vàng.

➤ Cung cấp cơ hội thực hành thực tế tại các tiệm vàng, giúp học viên có trải nghiệm thực tế và tự tin hơn khi khởi nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, Trí Tín cam kết mang đến cho học viên một khóa học chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển của học viên. Hãy đến với Trí Tín để chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc nhất trên con đường kinh doanh vàng.


CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TRÍ TÍN 

Địa Chỉ: 161/2 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0903 351 415

Email: ntri6917@gmail.com

Website: daynghekimhoantritin.edu.vn


Tìm kiếm liên quan:

 • Mở tiệm vàng cần bao nhiêu vốn
 • Mở tiệm vàng cần học những gì
 • Lấy sỉ vàng ở đâu
 • Học nghề thợ bạc

Nội dung liên quan:

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  GỌI NGAY TƯ VẤN : 090.335.1415
  Gọi zalo

  0903351415