công ty dạy mở tiệm vàng

Hiện nay, nhu cầu mua bán trang sức mỹ nghệ không những giảm mà còn tăng rất nhiều. Nhu cầu tăng thì cung cũng sẽ tăng cùng, những tiệm kinh doanh vàng bạc, đá quý mọc lên như nấm. Nhưng để mở được tiệm vàng thuận lợi thì cần có những kiến thức và kinh nghiệm để giúp công việc kinh doanh ổn. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty dạy mở tiệm vàng được thành lập. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây để tìm được địa chỉ dạy học uy tín nhé!

 

 

Công ty dạy mở tiệm vàng

 

Kinh doanh vàng là một nghề ổn định, hấp dẫn và mang tính lâu dài. Nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn có nhu cầu mở tiệm vàng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở tiệm vàng, ai cũng kinh doanh thành công. Nếu muốn có một chiến lược kinh doanh đem lại lợi nhuận, cần những kinh nghiệm mở tiệm vàng gì mới có thể thành công? Hãy đến với Trí Tín – công ty dạy mở tiệm vàng uy tín, với quy trình đào tạo bài bản sẽ giúp bạn có đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh vàng.

 

 

Mở tiệm vàng cần thủ tục gì?


Để mở tiệm vàng, bạn sẽ cần phải đáp ứng rất nhiều điều kiện cũng như chuẩn bị các giấy tờ liên quan, cụ thể như sau:

Điều kiện mở tiệm vàng

 

Đây là ngành kinh doanh đặc thù, vậy nên để mở tiệm vàng, bạn sẽ cần tuân theo những điều kiện đã được nhà nước đề ra. Căn cứ vào nghị định 24/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh có quy định về các điều kiện để kinh doanh mua bán bạc như sau:

– Là đơn vị kinh doanh đã được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

– Được cấp giấy phép kinh doanh vàng bạc trang sức.

– Có địa điểm kinh doanh rõ ràng, cụ thể, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các quy định về PCCC, an ninh cùng những nhu cầu cơ bản của cửa hàng vàng.

– Giá vàng, bạc,… cần được niêm yết minh bạch, cập nhật nhanh chóng theo thời giá thị trường.

– Đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo quy định như hoá đơn, chứng từ…

>>> Xem thêm: Các kiến thức về ngành nghề kim hoàn mà bạn cần biết

 

 

Thủ tục cần thiết để mở tiệm vàng

 

Khi chủ kinh doanh đã đáp ứng được tất cả các điều kiện đã được đề ra phía trên, tiếp theo sẽ cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sau:

– Nộp sơ bản mềm thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia, xin xép đăng ký doanh nghiệp (xử lý 3 ngày)

– Khi đã có kết quả, bạn sẽ nộp hồ sơ bản cứng lên phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở KH&ĐT, thời gian sẽ khoảng 2 ngày.

Nếu bạn mở tiệm vàng đi kèm dịch vụ sản xuất vàng bạc thủ tục sẽ phức tạp hơn nhiều.

Trí Tín – Công ty dạy mở tiệm vàng uy tín đào tạo bài bản


Kinh doanh vàng đang là lĩnh vực hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Để thành công trong ngành này, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Trí Tín tự hào là công ty dạy mở tiệm vàng uy tín, giúp bạn chuẩn bị hành trang vững chắc trên con đường khởi nghiệp.

Khóa học tại Trí Tín bao gồm các nội dung như phân loại và định giá vàng, kỹ thuật chế tác trang sức, quản lý tài chính, lập kế hoạch kinh doanh, và các quy định pháp lý cần thiết. Học viên còn được thực hành thực tế tại các tiệm vàng, giúp họ tự tin hơn khi bước vào thị trường.

>>> Xem thêm: Khóa học đào tạo kiến thức và kỹ năng kinh doanh vàng bạc – cầm đồ

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, Trí Tín cam kết mang đến cho học viên một khóa học chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển của học viên.

 

 

Tại sao nên lựa chọn các khóa học tại Trí Tín?

 

  • Chương trình đào tạo toàn diện: Trí Tín cung cấp các khóa học với nội dung đầy đủ, bao quát mọi khía cạnh cần thiết cho việc mở tiệm kinh doanh vàng.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Các khóa học được dẫn dắt bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vàng bạc đá quý.
  • Hỗ trợ thực hành: Học viên được thực hành thực tế tại các tiệm vàng đối tác của Trí Tín, giúp củng cố kiến thức lý thuyết.
  • Tư vấn mở tiệm: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nhận được sự tư vấn chi tiết về việc mở và vận hành tiệm vàng.
  • Cập nhật xu hướng: Chương trình đào tạo liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành kinh doanh vàng.
  • Chi phí hợp lý: Trí Tín cam kết cung cấp các khóa học với mức học phí cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Hãy liên hệ với Trí Tín qua hotline dưới đây để hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh vàng của bạn và tạo dựng một sự nghiệp thành công ngay nhé!


CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TRÍ TÍN 

Địa Chỉ: 161/2 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0903 351 415

Email: ntri6917@gmail.com

Website: daynghekimhoantritin.edu.vn


Tìm kiếm liên quan:

 • Mở tiệm vàng cần học những gì
 • Học nghề thợ bạc

Nội dung liên quan:

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  GỌI NGAY TƯ VẤN : 090.335.1415
  Gọi zalo

  0903351415